Bởi các kỹ thuật nâng mũi trước đây, sau một thời gian phẫu thuật, chiếc mũi của người thực hiện bắt đầu xuất hiện các biến chứng bóng đỏ, lọ sóng, thủng da đầu mũi…hiệu quả không được lâu dài. Chính vì thế mà khi có ý định cải thiện dáng mũi của mình, nhiều người đã đặt ra thắc mắc rằng nâng mũi Hàn Quốc được bao lâu. Mời bạn đọc tham khảo ngay bài viết để có lời giải đáp.

 Chiếc mũi đẹp góp phần giúp gương mặt phái đẹp thêm rạng rỡ, thu hút ánh nhìn

Nâng mũi Hàn Quốc – Giải pháp mang đến dáng mũi cao đẹp tự nhiên

Hiện nay, nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn bởi nó có thể mang lại một diện mạo mới với sống mũi cao thẳng, thon gọn, tự nhiên và an toàn. Tuy nhiên, tâm lý chung của mọi người khi quyết định chi ra một số tiền lớn để nâng mũi thì chiếc mũi mới không chỉ đẹp mà cần phải duy trì được lâu dài. Do đó, nâng mũi Hàn Quốc giữ được trong bao lâu cũng là thắc mắc được nhiều chị em đặt ra và đang cần có câu trả lời thỏa đáng.

Nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện bằng việc sử dụng chất liệu độn là sụn nhân tạo và sụn tự thân (sụn tai hoặc sụn sườn) được lấy từ chính cơ thể của người thực hiện. Sụn nhân tạo được dùng để định hình và nâng cao sống mũi còn sụn tự thân sẽ được sử dụng để bao bọc chóp mũi, tạo độ lướt mềm mại cho đầu mũi.

Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng chất liệu độn là sụn nhân tạo và sụn tự thân định hình và nâng cao sống mũi, tạo độ lướt mềm mại cho đầu mũi

Nâng mũi Hàn Quốc được tiến hành với kỹ thuật không quá phức tạp. Điểm mấu chốt tạo nên tính thẩm mỹ của công nghệ này nằm ở khâu lấy sụn tự thân bọc vào sụn nhân tạo và cân chỉnh, định hình miếng độn mũi thật chuẩn sao cho sau khi nâng mũi sẽ cho sốn mũi thẳng, dáng mũi đẹp tự nhiên, cao đúng với tỉ lệ chuẩn đã được tính toán ban đầu.

Nâng mũi Hàn Quốc giữ được bao lâu?

Theo lý thuyết, nâng mũi Hàn Quốc là giải pháp mang đến dáng mũi đẹp với hiệu quả lâu dài. Tuy nhiên, để duy trì dáng mũi đẹp mãi sau khi thực hiện, thì trước đó bạn cần có sự lựa chọn đúng đắn về địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng kết hợp với chăm sóc đúng cách hậu phẫu.

Trước hết, thời gian tồn tại của chiếc mũi phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Dù là nâng mũi Hàn Quốc hay bất kể bằng phương pháp nào thì đây là yếu tố quan trọng hàng đầu ảnh hưởng đến kết quả và thời gian duy trì của chiếc mũi.

Nếu bạn lựa chọn được đúng địa chỉ uy tín và chất lượng, với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị, máy móc đầy đủ và hiện đại, chất liệu độn đảm bảo chắc chắn sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi không chỉ đẹp mà còn an toàn và bền bỉ với thời gian. Ngược lại, nếu nâng mũi Hàn Quốc ở những địa chỉ kém chất lượng thì ngay cả kết quả phẫu thuật còn chưa chắc được đảm bảo thì còn có thể nói gì đến thời gian duy trì.

Ngoài ra, thời gian duy trì của chiếc mũi ngắn hay dài còn phụ thuộc rất nhiều vào chế độ chăm sóc hậu phẫu thuật. Nếu bạn thực hiện theo đúng những dặn dò của bác sĩ thì chiếc mũi sẽ nhanh phục hồi, trở nên cao đẹp tự nhiên và thời gian tồn tại của nó cũng sẽ lâu dài hơn.

Sau phẫu thuật, bạn cần phải giữ gìn và bảo vệ chiếc mũi mới và chú ý đến việc vệ sinh, kiêng cữ trong ăn uống … Những việc làm tưởng chừng như đơn giản này lại chính là một trong những yếu tố quan trọng trong việc hoàn thiện hình dáng cũng như thời gian duy trì của chiếc mũi mới.

Chăm sóc hậu phẫu cũng là yếu tố quan trọng trong việc hoàn thiện hình dáng cũng như thời gian duy trì của chiếc mũi mới

Nếu thỏa mãn hai yếu tố nêu trên thì chắc chắn rằng nâng mũi Hàn Quốc sẽ mang đến cho bạn dáng mũi đẹp lâu dài với thời gian. Bởi đây là kỹ thuật nâng mũi tân tiến sử dụng kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo tạo nên một liên kết bền vững giúp duy trì dáng mũi, mang đến hiệu quả tối ưu cho người thực hiện.

Để có thể sở hữu chiếc mũi bền đẹp lâu dài thì Bệnh viện thẩm mỹ sẽ là điểm đến lý tưởng mà bạn có thể lựa chọn thực hiện.

Áp dụng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc được chuyển giao từ Bệnh viện hàn quốc danh tiếng tại Hàn Quốc, luôn hoàn thành tốt sứ mệnh làm đẹp cao cả, mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất đến khách hàng. Với công nghệ tân tiến này, nhu cầu làm mới dáng mũi của mọi lứa tuổi sẽ được JK đáp ứng và mang đến sự hài lòng nhất.

 Đến với chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm, bởi là nơi tập trung của những bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Họ không chỉ giỏi tay nghề, giàu kinh nghiệm mà còn có đôi bàn tay khéo léo, tỉ mỉ và con mắt thẩm mỹ tinh tế để có thể mang lại cho bạn chiếc mũi với những đường nét tinh tế và duy trì hiệu quả lâu dài. Bên cạnh đó, hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị, máy móc tại đây luôn được trang bị đầy đủ để có thể hỗ trợ tốt nhất góp phần mang lại thành công trong từng ca phẫu thuật.

Nâng mũi Hàn Quốc giữ được bao lâu?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here