Thông Tin Văn Phòng Đại Lý Bảo Hiểm Manulife Việt Nam 2020

by admin
0 comment

Hệ thống thông tin đại lý Manulife ngày càng được hoàn thiện và mở rộng tại hơn 50 tỉnh thành, hơn 82 văn phòng đại diện kinh doanh của bảo hiểm nhân thọ Manulife, chứng tỏ Công ty đang có sự phát triển mạnh mẽ không ngừng.

Thông Tin Văn Phòng Đại Lý Bảo Hiểm Manulife Việt Nam 2020

Thông Tin Văn Phòng Đại Lý Bảo Hiểm Manulife Việt Nam 2020

Hệ thống đại lý bảo hiểm Manulife được phân bổ rộng khắp, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tham gia hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, cũng như giải quyết quyền lợi bảo hiểm manulife cho khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác và đầy đủ nhất

Vươn lên trở thành một trong những Công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu thế giới, Manulife hiện có mặt tại hơn 130 quốc gia trên thế giới, khách hàng không chỉ được thăm khám, chữa bệnh tại các bệnh viện ở Việt Nam, mà còn ở hầu hết các quốc gia trên thế giới.

Tại Việt Nam hiện nay, Manulife với hệ thống văn phòng, hệ thống thông tin đại lý manulife mạnh mẽ, luôn bên cạnh bạn mỗi khi bạn cần. Thông qua bài viết này, hãy cùng Manulifes tìm hiểu về hệ thống thông tin đại lý, hệ thống văn phòng của Manulife tại Việt Nam

Bảo Hiểm Nhân Thọ Manulife

Trực thuộc tập đoàn Manulife Financial của Canada, Manulife Việt Nam là Công ty bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, với nhiều loại hình bảo hiểm như: Bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm bệnh nan y, bảo hiểm liên kết đầu tư, bảo hiểm hưu trí… Manulife đem đến sự bảo vệ toàn diện nhất cho khách hàng của mình.

Thông Tin Văn Phòng Đại Lý Bảo Hiểm Manulife Việt Nam 2020

Tham gia thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam từ năm 1999, Manulife luôn chứng tỏ mình là đơn vị kinh doanh bảo hiểm nhân thọ uy tín, trách nhiệm với quyền lợi khách hàng, nhiều lần được bình hcọn là Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất Việt Nam.

Ngoài các kênh phân phối trực tiếp thông qua đội ngũ đại lý bảo hiểm Manulife chuyên nghiệp, Công ty cũng đa dạng hóa việc tiếp cận khách hàng thông qua các đối tác ngân hàng chiến lược như Techcombank, Vietcombank, Tp Bank…

Dù có nhiều cách tiếp cận, với nhiều loại hình bảo hiểm khác nhau, nhưng Manulife luôn luôn được khách hàng đánh giá về sự tin tưởng, đảm bảo, khi có yêu cầu bồi thường quyền lợi sản phẩm, công ty chi trả cực kỳ nhanh chóng.

Nối tiếp nhiều thành công từ những năm trước đây, Manulife luôn được Đảng, Chính Phủ quan tâm, tạo điều kiện để có thể phát triển sự nghiệp bảo vệ sức khỏe, bảo vệ tài chính cho nhiều gia đình. Nhiều năm qua, Manulife gặt hái được không ít thành công như:

 • Công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam
 • Nơi làm việc tốt nhất ngành bảo hiểm
 • Dịch vụ bảo hiểm nhân thọ tốt nhất 2017

Đại Lý Bảo Hiểm Manulife

Đại lý bảo hiểm manulife là gương mặt kinh doanh ưu tú đại diện cho Công ty bảo hiểm Manulife. Đây là các tổ chức, cá nhân được Manulife Việt Nam ủy quyền thực hiện các thủ tục giao kết hợp đồng với khách hàng, cũng như giải quyết các khiếu nại, hỗ trợ thủ tục cho khách hàng…

Đại lý bảo hiểm manulife ký kết hợp đồng đại lý bảo hiểm với Công ty Manulife, chấp thuận hoạt động theo luật kinh doanh bảo hiểm quy định tại điều 84, được ban hành bởi Bộ Tài Chính.

Hệ thống thông tin đại lý Manulife hoạt động theo nguyên tắc nhằm bảo vệ các quyền và lợi ích cho khách hàng, đồng thời cũng phải đảm bảo các quyền lợi cho doanh nghiệp bảo hiểm. Đại lý kinh doanh của manulife chỉ thực hiện các công việc mà Manulife cho phép, và được giao kết trong hợp đồng đại lý bảo hiểm nhân thọ.

Hệ Thống Thông Tin Văn Phòng Đại Lý Bảo Hiểm Nhân Thọ Manulife Việt Nam

Với hơn 20 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Bảo hiểm nhân thọ Manulife đã không ngừng phát triển, lớn mạnh với sự có mặt ở hơn 50 tỉnh thành trong cả nước, với 82 văn phòng trải dài khắp các tỉnh thành.

Tính đến quý I/2020, Manulife là Công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên tại Việt Nam bảo vệ quyền lợi cho hơn 1.000.000 khách hàng, giúp đỡ cho nhiều gia đình được chi trả các quyền lợi bảo hiểm về những rủi ro không mong muốn.

Hiện nay, Manulife có 3 văn phòng chính, bao gồm:

 • Văn Phòng Manulife Miền Nam: 75 Hoàng Văn Thái, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. HCM
 • Tổng đài Manulife văn phòng HCM: 028. 5416 6888
 • Văn phòng Manulife Miền Trung Và Tây Nguyên: Tầng 8, Tòa nhà Vĩnh Trung Plaza, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
 • Tổng đài Manulife văn phòng Đà Nẵng: 0236. 3887 018
 • Văn Phòng Manulife Miền Bắc: 27 Nguyễn Đình Chiểu, P. Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội
 • Tổng đài Manulife văn phòng Hà Nội: 024. 3936 2556
 1. Hệ Thống Thông Tin Đại Lý Manulife Tại Miền Nam
 2. Hệ Thống Thông Tin Đại Lý Manulife Miền Trung Và Tây Nguyên
 3. Hệ Thống Thông Tin Đại Lý Manulife Miền Bắc

Các Gói Bảo Hiểm Manulife

Thông Tin Văn Phòng Đại Lý Bảo Hiểm Manulife Việt Nam 2020

Là một đại lý kinh doanh Manulife, bạn phải nắm được các gói bảo hiểm nhân thọ của Manulife là gì, các quyền lợi bảo vệ khách hàng ra sao, sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng hay không, các thủ tục giải quyết quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng ra sao…

Các dòng sản phẩm bảo vệ của Manulife da đạng, phong phú, được phân loại theo nhu cầu tham gia và từng đối tượng, độ tuổi khác nhau như: Bảo vệ sức khỏe, tích lũy tài chính, trích lập quỹ hưu trí, chuẩn bị con đường học vấn tương lai cho con, đầu tư sinh lời…

Những sản phẩm chính của Bảo hiểm nhân thọ Manulife như:

 • Manulife Cuộc Sống Tươi Đẹp
 • Hành Trình Hạnh Phúc Ưu Việt Manulife
 • Manulife Gia Đình Tôi Yêu
 • Manulife Điểm Tựa Đầu Tư
 • Món Quà Sức Khỏe Manulife
 • Chắp Cánh Tương Lai Ưu Việt Manulife

Cùng với sự phát triển vững mạnh của mình, Manulife càng ngày càng hoàn thiện hơn các quyền lợi bảo vệ quyền lợi khách hàng, cũng như các chức năng, giá bảo hiểm nhân thọ manulife… Để ngày càng giúp đỡ được nhiều khách hàng được bảo vệ sức khỏe, Manulife đang nghiên cứu và phát triển thêm nhiều sản phẩm mới, tập trung chủ yếu vào đối tượng khách hàng là những người ít có điều kiện kinh tế.

Quý khách hàng mong muốn bảo vệ sức khỏe, tích lũy tài chính thì bảo hiểm Manulife là sự lựa chọn hàng đầu không thể bỏ qua. Với hệ thống thông tin đại lý Manulife, hệ thống văn phòng Manulife trải rộng khắp tất cả các tỉnh thành, quý khách hàng sẽ được chúng tôi phục vụ tận tình, chu đáo và đầy đủ nhất.

 

 

Related Posts

Leave a Comment